Be hoc chu  icon download

Be hoc chu Học chữ cái cho bé cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Be hoc chu 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366033
Size:
15,1 MB
Phát hành:
Ho Quang Minh
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Be hoc chu 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Be hoc chu for iOS là ứng dụng giúp cha mẹ dạy chữ cái tiếng việt cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

advertisements

Be hoc chu for iOS được các chuyên gia đánh giá là ứng dụng giải trí mang tính giáo dục cao. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt. Tiện ích là công cụ giúp các bậc cha mẹ và giáo viên dạy chữ cái cho các bé hiệu quả.

Be hoc chu for iOS hỗ trợ các cha mẹ dạy học cho bé nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Be hoc chu for iOS hỗ trợ thêm hình ảnh con vật, đồ vật đáng yêu vào bài học. Với các hình ảnh kết hợp chữ cái tiện ích giúp bé học nhanh hơn qua hình ảnh minh họa. Tiện ích giúp các bé có thể vừa học vừa chơi tạo tâm lý thoải mãi và hứng thú cho các bé.

Các tính năng chính của Be hoc chu for iOS:

- Dạy chữ cái
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Dành cho bé
- Thêm hình ảnh

Một số hình ảnh khác trong Be hoc chu for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Be hoc chu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Be hoc chu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ