Học chữ cái  icon download

Học chữ cái Học chữ cái cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học chữ cái 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
363900
Size:
11,4 MB
Phát hành:
Hien Bui
Cập nhật:
19/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học chữ cái 1.1

Thu Hà

Học chữ cái for iOS là ứng dụng giúp cha mẹ dạy chữ cái cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

advertisements

Học chữ cái for iOS được thiết kế vơihình ảnh minh họa trực quan và kèm âm thanh sinh động thu hút nhiều bạn nhỏ sử dụng để vừa học vừa chơi. Tiện ích hỗ trợ cho các bé học cách để nhận biết, phát âm chuẩn chữ cái trong bảng tiếng Việt.

Học chữ cái for iOS hỗ trợ các bé lựa chon chữ cái trong bảng tiếng Việt dưới dạng chữ thường, chữ hoa, kèm theo hình ảnh đồ họa sinh động. Tiện ích hỗ trợ cho các bé tính năng luyện phát âm chuẩn khi đọc. Tiện ích được thiết kế giúp bé thao tác đơn giản để học phát âm.

Học chữ cái for iOS hỗ trợ thêm hình ảnh con vật, đồ vật đáng yêu vào bài học. Với các hình ảnh kết hợp chữ cái tiện ích giúp bé học nhanh hơn qua hình ảnh minh họa. Tiện ích giúp bé nhận biết và luyên tập kỹ năng ghi nhớ.

Các tính năng chính của Học chữ cái for iOS:

- Dạy chữ cái
- Học tiếng Việt
- Phát âm chuẩn
- Tính tương tác
- Thêm hình ảnh
- Mang tính giáo dục

Một số hình ảnh khác trong Học chữ cái for iOS

Cập nhật vào: 19/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học chữ cái được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học chữ cái và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ