MobiFoneKetNoi  icon download

MobiFoneKetNoi Khám phá tạp chí dành cho khách hàng của MobiFone trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MobiFoneKetNoi 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366433
Size:
34,5 MB
Phát hành:
Nguyen Ba Ngoc
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download MobiFoneKetNoi 1.1

Thuy Le

MobiFoneKetNoi for iOS là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng là những khách hàng của Mobifone những thông tin, kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuốn tạp chí thời thượng. Đây là ứng dụng mà bạn nên khám phá. Hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

MobiFoneKetNoi for iOS là ứng dụng dành riêng cho khách hàng của MobiFone, nó sẽ mang đến cho bạn những thông tin về thời trang, công nghệ, nội thất, sức khỏe, làm đẹp, du lịch…cũng như nhiều lĩnh vực khác. Tất cả những kiến thức tuyệt vời về các lĩnh vực này sẽ được tổng hợp tại cuốn tạp chí.

MobiFoneKetNoi for iOS được thiết kê đẹp mắt, các lĩnh vực được sắp xếp bắt mắt và khoa học giúp bạn dễ dàng theo dõi. Có thể nói, đây là một ứng dụng tiện ích mà mỗi khách hàng quen thuộc của MobiFone nên thử và khám phá những điều thú vị.

Với tính năng và sự cần thiết của mình, ứng dụng MobiFoneKetNoi for iOS đang thu hút đc được đông đào người dùng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Tính năng của MobiFoneKetNoi for iOS:

- Giúp khách hàng của MobiFone đọc cuốn tạp chí.
- Cung cấp nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực đến bạn.
- Giao diện trực quan, đơn giản với người dùng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MobiFoneKetNoi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MobiFoneKetNoi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ