Đọc báo tin tức mới trong ngày  icon download

Đọc báo tin tức mới trong ngày Theo dõi tin tức tổng hợp trong ngày ngay trên thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc báo tin tức mới trong ngày 5

Phiên bản:
5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366566
Size:
17,3 MB
Phát hành:
Dang Thanh Xuan
Cập nhật:
03/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc báo tin tức mới trong ngày 5

Nguyễn Thuý Thanh

Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS là ứng dụng cho phép bạn theo dõi tin tức hàng ngay ngay trên thiết bị của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật và theo dõi liên tục các tin tức nóng hổi hàng ngày. Hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS sẽ cập nhật tin tức trong ngày, tin tức mới từ nguồn VietNamnet và Dân trí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ứng dung giúp bạn đọc các tin tức ở nhiều các lĩnh vực như: Pháp luật, Bóng đá, Giao thông, Phụ nữ, Gia đình…


Ngoài ra, ứng dụng Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS còn là công cụ chụp hình, theo dõi thời tiết, lưu lại các tin tức quan trọng và chia sẻ với bạn bè. Đây là một trong những ứng dụng đọc tin tức hữu hiệu nhất dành cho các thiết bị iOS của bạn.

Với tính năng vượt trội, Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

Tính năng của Đọc báo tin tức mới trong ngày for iOS:

- Giúp bạn đọc tin tức ngay trên thiết bị iOS.
- Cập nhật tin tức liên tục và thường xuyên.
- Hỗ trợ người dùng nhiều các tính năng khác.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.
 

Cập nhật vào: 03/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc báo tin tức mới trong ngày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc báo tin tức mới trong ngày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ