Thời báo vi tính Sài Gòn  icon download

Thời báo vi tính Sài Gòn Thưởng thức ấn phẩm Thời báo vi tính Sài Gòn trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thời báo vi tính Sài Gòn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366533
Size:
1,3 MB
Phát hành:
LamViet Media
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thời báo vi tính Sài Gòn 1.0

Thuy Le

Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS là một ứng dụng giúp bạn thưởng thức ấn phẩm Thời báo Vi tính Sài Gòn, một ấn phẩm của nhóm Thời tiết Kinh tế Sài Gòn hiện đang thu hút bạn đọc cả nước. Đây là ứng dụng hấp dẫn bạn nên thử. Hãy cài đặt để sử dụng ngay.

advertisements

Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS sẽ cung cấp về thiết bị của bạn các thông tin mới nhất về những thành tựu khoa học kĩ thuật, công nghệ cũng như tình hình phát triển của thị trường công nghệ trong và ngoài nước, giúp bạn nắm bắt và theo dõi kịp thời. Ứng dụng Thật sự cần thiết cho những ai quan tâm tới khoa học công nghệ.

Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS có nội dung chính được cung cấp bởi tạp chí Computerworld của Mỹ nên nội dung hoàn toàn chính xác và nhanh chóng nên là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy của người dùng. Bạn hãy nhanh tay cài đặt để sử dụng ứng dụng miễn phí.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS đang thu hút đông đảo người dùng trên thế giới. Bạn hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng ngay hôm nay.

Tính năng của Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS:

- Cung cấp cho bạn các thông tin về kĩ thuật, công nghệ.
- Cập nhật tin tức liên tục và thường xuyên.
- Nguồn tin hoàn toàn đáng tin cậy.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thời báo vi tính Sài Gòn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thời báo vi tính Sài Gòn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ