Troll bóng đá HD for iPad icon download

Troll bóng đá HD for iPad Thể hiện niềm đam mê bóng đá với các tin tức bóng đá trên iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Troll bóng đá HD for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
364933
Size:
5 MB
Phát hành:
Vu Duong
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Troll bóng đá HD for iPad 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Troll bóng đá HD for iPad là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS, nhằm cung cấp cho người dùng những tin tức tổng hợp về bóng đá một cách nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm yêu thích bóng đá. Nhanh tay cài đặt và sử dụng.

advertisements

Troll bóng đá HD for iPad sẽ cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh đặc sắc, hài hước về những bàn thắng đẹp mắt, cũng như các hình ảnh chế vui về các cầu thủ hay đội bóng được yêu thích. Đồng thời, ứng dụng còn cập nhật cho bạn tỉ số trận đấu, thông tin thời tiết, kết quả xổ số…

Troll bóng đá HD for iPad còn cho phép bạn theo dõi các bình luận, đánh giá của các chuyên gia về các lĩnh vực, để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn. Ngòai ra, ứng dụng còn giúp bạn có thể cập nhật, chia sẻ các tin tức, hình ảnh, video cho bạn bè trên: Facebook, Email, Twitter…

Với tính năng vượt trội, ứng dụng Troll bóng đá HD for iPad đang thu hút đông đảo người dùng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ngay hôm nay.

Tính năng của Troll bóng đá HD for iPad:

- Cung cấp cho người dùng các tin tức về bóng đá.
- Giao diện đẹp mắt, thiết kế trực quan.
- Cập nhật thêm một số lĩnh vực khác.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
- Cài đặt, sử dụng miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Troll bóng đá HD for iPad:

 
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Troll bóng đá HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Troll bóng đá HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ