VietNam TV for iOS icon download

VietNam TV for iOS Xem tivi, phim trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VietNam TV for iOS 2.7.0

Phiên bản:
2.7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 trở lên
Downloads:
365366
Size:
8 MB
Phát hành:
DreamApp
Cập nhật:
20/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download VietNam TV for iOS 2.7.0

Đỗ Thanh Hải

VietNam TV for iOS cho phép người dùng có thể xem những bộ phim kinh điển, ca nhạc, thể thao, hài kịch giải trí của thế giới miễn phí ngay trên các thiết bị iOS của bạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

advertisements

Phiên bản mới nhất của VietNam TV for iOS hiện tại là 2.7.0 được cập nhật ngày 9/12/2013 thay đổi nền giao diện mới và tăng cường hiệu suất phát các chương trình.

 

VietNam TV for iOS cung cấp cho người dùng công cụ xem phim, ca nhạc , thể thao, hài kịch với tốc độ cao cùng những chương trình cực hay và hot nhất được phát trên các kênh truyền hình của SCTV và các đối tác khác.

 

VietNam TV for iOS

 

VietNam TV for iOS với bộ sưu tập phong phú các bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới thuộc rất nhiều thể loại. Các thể loại phim có trong ứng dụng như Phim Chiến tranh, hài hước, tình cảm, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

VietNam TV for iOS luôn cập nhật những bộ phim kinh điển mới nhất của làng điện ảnh thế giới và gửi chúng đến người dùng sớm nhất. Những bộ phim kinh điển đã ra mắt lâu nhưng vẫn còn nóng hổi như Tây Du Ký 1986, Thủy Hử, Hồng Lâu Mộng, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, City Hunter,… cũng sẽ được gửi đến khán giả.

Ngoài ra, VietNam TV for iOS còn cho phép người dùng cập nhật những tin tức điện ảnh mới nhất của làng điện ảnh trong nước và thế giới. Ứng dụng cũng sẽ gửi đến người dùng những tin tức mới nhất về lịch công chiếu các bộ phim kinh điển để bạn không bỏ lỡ bất cứ bộ phim nào.

Các tính năng chính của VietNam TV for iOS:

- Thư viện phim với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn
- Xem ca nhạc , thể thao, hài kịch với nhiều thể loại khác nhau

Hình ảnh trong VietNam TV for iOS

VietNam TV for iOS

VietNam TV for iOS
 

Cập nhật vào: 20/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietNam TV for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VietNam TV for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ