TeeVee 3  icon download

TeeVee 3 Xem phim, tivi trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

TeeVee 3 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
1152
Size:
9.6 MB
Phát hành:
CrazyApps
Cập nhật:
11/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download TeeVee 3 3.0.2

Thuy le

TeeVee 3 for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS xem các chương trình Tivi yêu thích cùng các cập nhật thông tin về lịch chiếu phim, các kênh, thời gian phát sóng, diễn viên...Người dùng cũng sẽ được nhắc nhở mỗi khi có một bộ phim hay chương trình mới để xem.

advertisements

TeeVee 3 for iOS mang đến cho bạn những chương trình truyền hình độc đáo như phim ảnh, ca nhạc, thời sự, thể thao, các sự kiện.... với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Với kho dữ liệu lên đến 30.000 chương trình khác nhau, bạn có thể tìm thấy bất kỳ một kênh yêu thích nào. Tiện ích này cũng sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin về các tập phim sắp tới, thời gian và kênh chiếu, diễn viên... Bạn cũng sẽ được nhắc nhở mỗi khi có một bộ phim mới để xem và các dữ liệu được đồng bộ với iCloud.

Các tính năng chính của TeeVee 3 for iOS:

- Ứng dụng xem tivi trên iOS
- Phong phú các kênh truyền hình
- Cập nhật các thông tin mới
- Nhắc nhở khi có các bộ phim mới

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 11/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TeeVee 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TeeVee 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ