FPT play cho iPhone icon download

FPT play cho iPhone Xem phim, tivi trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FPT play cho iPhone 4.1.2

Phiên bản:
4.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365466
Size:
2,8 MB
Phát hành:
FPT
Cập nhật:
09/05/2017

Đánh giáChém Gió

Download FPT play cho iPhone 4.1.2

Thuy le

FPT play cho iPhone là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến và giải trí dành cho các thiết bị thông minh. Ứng dụng cung cấp hơn 30 kênh truyền hình trong nước cùng các video clip ca nhạc, show truyền hình, hài hước, thể thao chất lượng cao.

advertisements

Phiên bản mới nhất của FPT play cho iPhone hiện tại là 2.1.1 được cập nhật ngày đã thay đổi giao diện phù hợp hơn khi xem các chương trình trên màn hình iOS

 

Tốc độ truyền tải của FPT play cho iPhone cực nhanh. Đặc biệt, người dùng không gặp phiền toái bởi những quảng cáo bất chợt xuất hiện khi đang xem chương trình. Thêm vào đó ứng dụng còn có chức năng gửi thông báo đến khách hàng khi có các sự kiện thể thao giải trí chú ý, nhắc nhở giúp khách hàng không bỏ lỡ các chương trình thú vị.

 

 

Tính năng chính của ứng dụng FPT play cho iPhone

- Xem trực tuyến truyền hình
- Cung cấp 30 kênh
- Gửi thông báo đến người dùng
- Tìm kiếm nhanh

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 09/05/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FPT play cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FPT play cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ