BabyTV Mobile HD for iPad icon download

BabyTV Mobile HD for iPad Xem tivi, xem phim HD trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BabyTV Mobile HD for iPad 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
363900
Size:
27,3 MB
Phát hành:
BabyTV
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download BabyTV Mobile HD for iPad 2.1

Hoàng Gia Bách

BabyTV Mobile HD for iPad là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm cung cấp cho người dùng những nội dung hấp dẫn với chất lượng HD ngay trên máy tính bảng. Qua đó sẽ mang đến cho người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Giờ đây với BabyTV Mobile HD for iPad, người dùng có thể thỏa sức xem các show truyền hình phổ biến dành cho trẻ em ngay trên thiết bị di động. Qua các chương trình đó, các em có thể khám phá thế giới xung quanh mình một cách chân thực hơn.

Ngoài ra, BabyTV Mobile HD for iPad cung cấp hơn 100 tập phim và cho phép người dùng tải xuống mọi lúc mọi nơi chỉ với một vài thao tác chạm vào màn hình. Chức năng hữu ích này giúp người dùng có thể xem lại các tập phim bất cứ lúc nào.

Không chỉ vậy, BabyTV Mobile HD for iPad bao gồm 30 nhân vật phổ biến góp phần quan trọng trong việc thể hiện sinh động và đa dạng hơn. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có hội sở hội tiện ích. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm để cùng cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của BabyTV Mobile HD for iPad:

- Cung cấp các show truyền hình
- Cung cấp hơn 100 tập phim
- Cho phép tải phim
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BabyTV Mobile HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BabyTV Mobile HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ