iHomework  icon download

iHomework Quản lý học tập trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

iHomework 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
348166
Size:
7,8 MB
Phát hành:
Paul Pilone
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download iHomework 2.7

Thu Hà

iHomework for iOS là ứng dụng hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc quản lý, sắp xếp chương trình học tập. Với những người ít có thời gian rảnh thì đây là một công cụ cực kỳ hiệu quả giúp bạn thực hiện những việc đó một cách khoa học và hợp lý.

advertisements

Với iHomework for iOS, giờ đây người dùng có thể thêm các công việc, kế hoạch và thời gian biểu học tập của mình ngay trên ứng dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể quản lý và sắp xếp các công việc một hiệu quả.

iHomework for iOS

Bên cạnh đó, iHomework for iOS còn có chức năng nhắc nhở người dùng về những sự kiện, sinh nhật hay lễ kỷ niệm mà được thêm vào trước đó. Nếu muốn, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các thông tin này rất nhanh chóng bằng cách chạm vào mục “Reminders” rồi chọn “Edit”.

Người dùng có thể chia sẻ iHomework for iOS với bạn bè và người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích giúp quản lý và sắp xếp việc tập hiệu quả hơn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng khám phá những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của iHomework for iOS:

- Cho phép nhận thông báo
- Tạo các bài assignment
- Cho phép đọc sách
- Tích hợp tính năng nhắc nhở
- Cho phép chỉnh sửa và thêm công việc

Hình ảnh trong iHomework for iOS

iHomework for iOS
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iHomework được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iHomework và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ