iZip for iPhone icon download

iZip for iPhone Quản lý file Zip trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iZip for iPhone 7.01

Phiên bản:
7.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 4.2 or later.
Downloads:
360333
Size:
3,7 MB
Phát hành:
ComcSoft
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iZip for iPhone 7.01

Nguyễn Sang

iZip for iPhone là ứng dụng trên iOS cho phép bạn quản lí tập tin ZIP trên chiếc điện thoại iPhone hay iPad của bạn. Ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng nén và trích xuất các nội dung bên trong các tập tin nén định dạng ZIP. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

iZip for iPhone là ứng dụng quản lí tập tin ZIP nhanh chóng và hiệu quả. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể mở được tập tin zip có đính kèm trong email và trích xuất nhanh chóng các nội dung chứa trong đó.

iZip for iPhone

Với iZip for iPhone bạn còn có thể sử dụng công cụ này để mở các định dạng tập tin khác trong email và nén chúng lại dưới định dạng ZIP để gửi. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo rằng các tập tin của bạn luôn được mở ra cho dù khó cỡ nào.

Đây là ứng dujg hay và tiện ích giúp người dùng an tâm hơn với những tập tin của mình. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS 4.2 trở lên là có thể tham gia ứng dụng miễn phí như 850 người khác.

Tính năng của iZip for iPhone:

- Mở tập tin zip nhanh chóng và hiệu quả.
- Có thể mở các tâp tin khác kèm theo trong email.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác

iZip for iPhone

iZip for iPhone
 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iZip for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iZip for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ