Translator Pro+  icon download

Translator Pro+ Dịch văn bản trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Translator Pro+ 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
348866
Size:
18,4 MB
Phát hành:
iThinkdiff
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Translator Pro+ 5.0

Thu Hà

Translator Pro+ for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng dịch sang 64 ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả.

advertisements

Với đặc thù công việc của người dùng thường xuyên tiếp xúc với ngoại ngữ, Translator Pro+ for iOS giúp người dùng có khả năng biên dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Người dùng có thể biên dịch bookmark, hoặc email…. một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Translator Pro+ for iOS

Bên cạnh đó, ứng dụng này được dùng chung cho iPhone/iPad/iPod Touch. Với tính năng đặc biệt mà nhà sản xuất phát triển là người dùng có thể sử dụng ứng dụng trực tiếp trong email hay trạng thái trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

Không chỉ vậy, Translator Pro+ for iOS giúp người dùng có khả năng biên dịch Copy Service, tin nhắn dạng SMS. Ngoài ra còn được hỗ trợ màn hình Retina giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi dịch. Người dùng có thể chia sẻ công cụ này với mọi người để cùng khám phá những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Translator Pro+ for iOS:

- Cho phép dịch ngay trên ứng dụng
- Hỗ trợ chế độ đa ngôn ngữ
- Biên dịch Copy Service, Bookmark, Email
- Hỗ trợ màn hình Retina .
- Cho phép dịch trạng thái Facebook/Twitter/LinkedIn.

Hình ảnh trong Translator Pro+ for iOS

Translator Pro+ for iOS
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translator Pro+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Translator Pro+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ