Dream Translator  icon download

Dream Translator Dịch văn bản trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dream Translator 4.3

Phiên bản:
4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364366
Size:
22 MB
Phát hành:
Alloy
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dream Translator 4.3

Hoàng Gia Bách

Dream Translator for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng biên dịch nội dung câu hay cụm từ ở ngôn ngữ bất kỳ một cách nhanh chóng, chính xác. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bổ ích

advertisements

Giờ đây với Dream Translator for iOS, người dùng có thể thỏa sức học ngoại ngữ thông qua việc biên dịch cụm từ hoặc văn bản. Chương trình hỗ trợ 52 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha,…

Bên cạnh đó, Dream Translator for iOS hỗ trợ chức năng chuyển văn vản sang lời nói một cách chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có thể nghe phát âm chuẩn của người bản xứ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Dream Translator for iOS cho phép gắn thẻ tag ở câu bất kỳ và lưu lược sử tìm kiếm các từ, nội dung biên dịch để xem lại khi cần thiết. Hãy chia sẻ ứng dụng với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Dream Translator for iOS:

- Cho phép dịch từ, cụm từ
- Cho phép tùy chọn ngôn ngữ
- Cho phép gắn thẻ tag vào câu
- Lưu lược sử tìm kiếm
- Chuyển văn bản sang lời nói
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dream Translator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dream Translator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ