iTranslate Voice  icon download

iTranslate Voice Dịch ngoại ngữ bằng giọng nói

35/5

Download

Bắt đầu tải

iTranslate Voice 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
355533
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Sonico Mobile
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download iTranslate Voice 2.3

Đỗ Thanh Hải

iTranslate Voice for iOS là ứng dụng cho phép người dùng đọc tức thời nội dung của dữ liệu .Hoạt động của ứng dụng như sau: Khi bạn nói vào điện thoại bằng một ngôn ngữ thì ngay lập tức bạn sẽ nghe thấy giọng nói của bạn từ thiets bị nhưng bằng ngôn ngữ khác. Đây chính là ứng dụng iTranslate Voice.

advertisements

iTranslate Voice for iOS hỗ trợ tới 31 ngôn ngữ như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha…đồng nghĩa với việc khi bạn nói vào điện thoại một trong bất kì ngôn ngữ nào thì sẽ được phản hồi lại bằng một rong 31 ngôn ngữ tùy ý bạn chọn.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt về thiết bị iOS, như thế là bạn có thể sử dụng dễ dàng. Có iTranslate Voice for iOS tại thiết bị iOS giúp bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè quốc tế bất cứ khi nào mà không phải lo lắng và băn khoăn về tình trạng ngoại ngữ của mình.

Với sự hữu ích và tính năng vượt trội iTranslate Voice for iOS thực sự là sự lựa chọn thông minh cho thiết bị iOS của bạn. Hãy sử dụng để trải nghiệm những thú vị từ ứng dụng.

Tính năng của iTranslate Voice for iOS:

- Giúp bạn biên dịch sang 31 ngôn ngữ bằng giọng nói.
- Tìm và xác định chính xác nghĩa của từ mới.
- Chia sẻ phần dịch dễ dàng.
- Có thể dễ dàng nhận diện giọng nói chính xác
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iTranslate Voice được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iTranslate Voice và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ