iVoice Translate Free  icon download

iVoice Translate Free Dịch bằng giọng nói trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iVoice Translate Free 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
349433
Size:
23,5 MB
Phát hành:
Evghenii Rogovet
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download iVoice Translate Free 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

iVoice Translate Free for iOS cung cấp cho người dùng công cụ dịch bằng giọng nói với độ chính xác cao. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

advertisements

Được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, iVoice Translate Free for iOS cho phép người dùng dịch nội ngay trên thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể yên tâm về độ chính xác của nội dung đã được dịch.

iVoice Translate Free for iOS

Đồng thời, iVoice Translate Free for iOS còn được hỗ trợ chế độ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn,… nên có khả năng tự động nhận diện giọng nói. Tính năng hữu ích này giúp người dùng thuận tiện hơn khi dịch.

Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh của iVoice Translate Free for iOS tự nhiên và không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm bên ngoài. Người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung đã dịch với mọi người chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của iVoice Translate Free for iOS:

- Cho phép dịch ngay trên ứng dụng
- Tự động nhận diện giọng nói
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Chia sẻ nội dung đã dịch

Hình ảnh trong iVoice Translate Free for iOS

iVoice Translate Free for iOS
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iVoice Translate Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iVoice Translate Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ