Translate Mobile  icon download

Translate Mobile Dịch văn bản đa ngôn ngữ trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Translate Mobile 1.5.5

Phiên bản:
1.5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
364233
Size:
6,5 MB
Phát hành:
Intelligent Apps
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Translate Mobile 1.5.5

Hoàng Gia Bách

Translate Mobile for iOS là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng biên dịch văn bản sang lời nói một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị.

advertisements

Giờ đây với Translate Mobile for iOS, người dùng có thể chuyển văn bản thành lời nói ngay trê thiết bị di động. Chương trình hỗ trợ 27 ngôn ngữ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn và kết nối dễ dàng với mọi người trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, Translate Mobile for iOS cũng hỗ trợ người dùng 37 ngôn ngữ để biên dịch từ hoặc câu như Ả Rập, Bungary, Trung Quốc (giản thể và phổ thông), Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Haiti Creole, Indonesia,…

Ngoài ra, Translate Mobile for iOS cho phép sao chép và gửi bản ghi biên dịch qua tin nhắn SMS. Người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung biên dịch qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có thể tham khảo. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Translate Mobile for iOS:

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Cho phép dịch từ, câu
- Chuyển văn bản thành lời nói
- Lưu bản ghi biên dịch
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translate Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Translate Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ