Jibbigo Translator  icon download

Jibbigo Translator Dịch văn bản đa ngôn ngữ trên iPhone, ipad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Jibbigo Translator 2.5.5

Phiên bản:
2.5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364766
Size:
15,7 MB
Phát hành:
Jibbigo
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Jibbigo Translator 2.5.5

Đỗ Thanh Hải

Jibbigo Translator for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng biên dịch nội dung nhập liệu và giọng nói một cách nhanh chóng, chính xác. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, người dùng có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

advertisements

Giờ đây với Jibbigo Translator for iOS, người dùng có thể thỏa sức học ngoại ngữ thông qua việc biên dịch cụm từ hoặc văn bản. Chương trình hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới giúp người dùng học thêm được nhiều ngoại ngữ hơn.

Bên cạnh đó, Jibbigo Translator for iOS có tính năng nhận diện giọng nói một cách chính xác. Người dùng chỉ vần nói trên bàn phím ảo của thiết bị, ngay lập tức chương trình sẽ tự động biên dịch nội dung đó sang ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.

Đặc biệt, Jibbigo Translator for iOS hỗ trợ việc học và làm việc mà không cần kết nối mạng Internet. Cho dù đang ở trên máy bay thì người dùng vẫn có thể sử dụng tiện ích. Hãy chia sẻ ứng dụng với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Jibbigo Translator for iOS:

- Cho phép dịch cụm từ
- Cho phép tùy chọn ngôn ngữ
- Tự động nhận diện giọng nói
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jibbigo Translator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Jibbigo Translator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ