Google Translate for iOS icon download

Google Translate for iOS Dịch văn bản sang đa ngôn ngữ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Translate for iOS 5.16.0

Phiên bản:
5.16.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
366533
Size:
3,5 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
09/01/2018

Đánh giáChém Gió

Download Google Translate for iOS 5.16.0

Nguyễn Thuý Thanh

Google Translate for iOS là ứng dụng dịch văn bản dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng Google Translate cho phép người dùng dịch văn bản với hơn 60 ngôn ngữ ngay trên thiết bị di động. Với khả năng dịch nhiều ngôn ngữ như vậy, người dùng thiết bị iOS có thể thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ trên iPhone, iPad

advertisements

Là một ứng dụng dịch tài liệu miễn phí không thể thiếu trong thiết bị di động, Google Translate for iOS giúp người dùng dịch văn bản một cách nhanh chóng và chính xác. Tiện ích còn hỗ trợ 64 ngôn ngữ như Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Ai Len, Ý,…

Bên cạnh đó, Google Translate for iOS còn có tính năng đặc biệt đó là cho phép người dùng dịch văn bản bằng giọng nói thay vì phải sử dụng bằng tay. Sau khi dịch xong, người dùng có thể xem cả đoạn dịch ở chế độ Fullscreen.

Không những vậy, Google Translate for iOS cho phép truy cập lịch sử các văn bản đã được dịch mọi lúc mọi nơi ngay khi không có kết nối mạng. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Google Translate for iOS:

- Cho phép dịch văn bản từ
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Xem đoạn văn bản sau khi dịch
- Hỗ trợ dịch văn bản bằng giọng nói
- Cho phép xem kết quả bổ sung

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 09/01/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Translate for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Translate for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ