Phranslator HD for iPad icon download

Phranslator HD for iPad Dịch văn bản trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phranslator HD for iPad 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
364566
Size:
5 MB
Phát hành:
Alex Tau
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phranslator HD for iPad 1.1

Đỗ Thanh Hải

Phranslator HD for iPad là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng biên dịch các từ và cụm từ một cách nhanh chóng, chính xác. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, người dùng có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

advertisements

Giờ đây với Phranslator HD for iPad, người dùng có thể thỏa sức học ngoại ngữ thông qua việc biên dịch cụm từ hoặc văn bản. Chương trình hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới bằng giúp người dùng tùy ý chọn ngôn ngữ theo ý muốn.

Bên cạnh đó, Phranslator HD for iPad có tính năng lưu những nội dung biên dịch để tạo thành danh sách theo ngày tháng. Qua đó, người dùng có thể mở ra và xem lại bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên, để chương trình có thể hoạt động thì đòi hỏi thiết bị phải kết nối Internet.

Tuy nhiên, nếu không có kết nối mạng Internet thì người dùng chỉ có thể tham khảo những nội dung đã được dịch trước đó. Hãy chia sẻ ứng dụng với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Phranslator HD for iPad:

- Cho phép dịch từ, cụm từ
- Cho phép tùy chọn ngôn ngữ
- Sử dụng online/offline
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phranslator HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phranslator HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ