Google Drive for iOS icon download

Google Drive for iOS Lưu trữ dữ liệu đám mây trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Drive for iOS 3.4.0

Phiên bản:
3.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365466
Size:
20,1 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
20/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Drive for iOS 3.4.0

Thu Hà

Google Drive for iOS là tên dịch vụ lưu trữ khá nổi tiếng được sử dụng trên cả PC và các thiết bị di động với khả năng lưu các dữ liệu có dung lượng lớn và truy cập dữ liệu tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Phiên bản Google Drive for iOS hỗ trợ tới 15GB lưu trữ miễn phí cho phép bạn thoải mái upload các tập tin để chia sẻ với người khác.

advertisements

Google Drive for ios hỗ trợ người dùng trong việc tạo, chia sẻ và giữ tất cả những tài liệu quan trọng của mình trong một môi trường an toàn, đồng thời đồng bộ dữ liệu trên cả máy tính và các thiết bị di động để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của dịch vụ này là người dùng có thể chỉnh sửa các văn bản trực tiếp ngay trên ứng dụng với Docs và Sheets, các bản chỉnh sửa sẽ được cập nhật liên tục. Mặt khác, các tài liệu lưu trữ sẽ được khóa bằng mật khẩu an toàn nên chỉ có người dùng nào có quyền mới có thể xem được.

Các tính năng chính của Google Drive for ios:

- Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu
- Chỉnh sửa văn bản bằng Docs và Sheets
- Truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi
- Khóa dữ liệu bằng mật khẩu an toàn
 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 20/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Drive for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Drive for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ