Show and Tell  icon download

Show and Tell Bảo vệ dữ liệu trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Show and Tell 2.2.2

Phiên bản:
2.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366300
Size:
61,3 MB
Phát hành:
Show and Tell
Cập nhật:
25/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Show and Tell 2.2.2

Trần Minh Quân

Show and Tell for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay trên thiết bị di động. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ giúp người dùng đảm bảo tính riêng tư một cách hiệu quả.

advertisements

Giờ đây với Show and Tell for iOS, người dùng có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ tất cả những dữ liệu cá nhân ngay trên thiết bị di động. Từ hình ảnh, video đến logo cá nhân, tất cả đều được tiện ích bảo vệ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Show and Tell for iOS hiển thì đầy đủ hình ảnh giúp người dùng tiện theo dõi. Đặc biệt là không làm giảm chất lượng ảnh. Tiện ích cũng cung cấp 14 bộ lọc, 90 khung hình, 75 clipart và 30 hiệu ứng độc đáo giúp người dùng thêm vào hình ảnh/video theo ý muốn.

Sau khi hoàn thành, Show and Tell for iOS cho phép người dùng chia sẻ tác phẩm với bạn bè và người thân thông qua Facebook, Twitter, Tumblr, Email và SMS/Text. Chắc chắn mọi người sẽ rất thích thú về tác phẩm của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Show and Tell for iOS:

- Cho phép xem hình ảnh
- Chỉnh sửa video
- Lưu ảnh
- Cung cấp bộ lọc, khung hình
- Cung cấp clipart, hiệu ứng
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 25/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Show and Tell được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Show and Tell và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ