iPassSafe Free  icon download

iPassSafe Free Lập mật khẩu trên iPhone, ipad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iPassSafe Free 8.25

Phiên bản:
8.25
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366166
Size:
27,7 MB
Phát hành:
Netanel Software
Cập nhật:
23/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download iPassSafe Free 8.25

Trần Minh Quân

iPassSafe Free for iOS là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành IOS. Nó mang đến cho người dùng công cụ đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu thông qua thiết lập mật khẩu bằng những chuỗi ký tự mà không ai có thể biết được ngoài bạn. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn duyệt web nhanh hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của iPassSafe Free for iOS hiện tại là 7.2 được cập nhật ngày 21/07/2014 tăng cường hơn nữa khác năng bảo mật dữ liệu và hỗ trợ tốt hơn cho các phiên bản iOS.

 

Phiên bản của iPassSafe Free for iOS 7.10 được cập nhật ngày 12/05/2014 hỗ trợ iCloud để chia sẻ và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị và hiển thị các tập tin để người dùng quản lý dễ dàng hơn.

 

Phiên bản iPassSafe Free for iOS 7.04 được cập nhật ngày 24/014/2014 cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị iOS một cách an toàn cũng như nhập xuất dữ liệu dễ dàng hơn.

 

Bạn đang cần một công cụ hỗ trợ mình bảo mật an toàn hệ thống dữ liệu của mình mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Phần mềm iPassSafe Free for iOS sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn.

 

 

Với công cụ iPassSafe Free for iOS nhỏ bé này nhưng tiện ích của nó rất lớn. Bạn có thể tạo ngay cho dữ liệu của mình những chuỗi mật khẩu ở bất kỳ dịnh dạng nào như: hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn,...Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể bảo vệ chúng.

Ngoài ra iPassSafe Free for iOS còn hỗ trợ bạn nhập trực tiếp số liên lạc trên phần mềm, cài đặt các cuộc gọi, email hay tạo các mật khẩu. Toàn bộ dữ liệu được phần mềm mã hóa sẽ đồng thời với việc được đồng bộ đồng thời sao lưu lại.

Các tính năng chính của iPassSafe Free for iOS:

- Hỗ trợ bạn đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu của mình.
- Thao tác đơn giản và dễ thực hiện.
- Hỗ trợ đồng bọ và sao lưu dữ liệu trong quá trình mã hóa.
- Cho phép tự động đăng xuất khỏi các tài khoản.

Hình ảnh trong iPassSafe Free for iOS


 

Cập nhật vào: 23/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iPassSafe Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iPassSafe Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ