Lock My Photos  icon download

Lock My Photos Khóa hình ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Lock My Photos 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1.3 or later
Downloads:
366533
Size:
4,2 MB
Phát hành:
Zero Cool
Cập nhật:
12/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lock My Photos 2.0

Hoàng Gia Bách

Lock My Photos For iOS được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành IOS với chức năng đảm bảo an toàn cho các bức ảnh trên thiết bị di động của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu ảnh bằng mật khẩu do chính bạn tạo ra dưới sự hỗ trợ của phần mềm này. Chắc chắn bạn sẽ có một công cụ quản lý ảnh hiệu quả với nó.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Lock My Photos For iOS hiện tại là 2.0 được cập nhật ngày 28/04/2014 cải tiến giao diện người dùng và cập nhật các dữ liệu ảnh.

 

Bạn có những bức hình muốn giới hạn quyền riêng tư, cho phép số người xem nhất định trên thiết bị di động của bạn. Bạn cần một công cụ hỗ trợ mình trong công việc này. Phần mềm Lock My Photos For iOS sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

 

Lock My Photos For iOS được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành IOS. Nó cung cấp cho người dùng tính năng cung cấp mật khẩu cho các bức hình để giới hạn quyền xem mỗi khi truy cập vào chúng. Đồng thời bạn cũng dễ dàng Export chúng.

Ngoài ra Lock My Photos For iOS còn giúp bạn quản lý hình ảnh bằng cách tạo ra các Album ảnh theo chủ đề và sự sắp xếp của bạn. Nó hỗ trợ cả 2 chế độ xem là normal và decoy cũng như sao chép di chuyển hình ảnh.

Các tính năng chính của Lock My Photos For iOS:

- Hỗ trợ bạn giới hạn quyền xem cho các bức ảnh bằng cách sử dụng mật khẩu.
- Hỗ trợ tạo ra các album ảnh cho dễ quản lý.
- Nhanh chóng tạo và mở mật khẩu.
- Hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp bằng phần mềm.
-  Cho phép xem toàn màn hình.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Lock My Photos For iOS:

Cập nhật vào: 12/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lock My Photos được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lock My Photos và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ