Best Phone Security Pro  icon download

Best Phone Security Pro Bảo mật điện thoại trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Best Phone Security Pro 5.1

Phiên bản:
5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
366233
Size:
7,2 MB
Phát hành:
RV AppStudios
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Best Phone Security Pro 5.1

Nguyễn Thuý Thanh

Best Phone Security Pro for iOS là một trong những phần mềm hàng đầu bảo vệ thiết bị di động của bạn tránh bị mất cắp bởi nó có thiết bị chống trộm phát ra tiếng kêu khi có nguy hiểm đến thiết bị. Chỉ cần một vài cài đặt đơn giản là bạn đã có thể sử dụng nó.

advertisements

Bạn đang muốn đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của mình. Phần mềm Best Phone Security Pro for iOS sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn, phần mềm này được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng phát hiện các sự cố tới điện thoại.

Best Phone Security Pro for iOS sẽ làm cho điện thoại phát ra tiếng kêu khi có sự truy cập trái phép. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các chuỗi mật khẩu hoặc nối điểm, bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Best Phone Security Pro for iOS còn hỗ trợ tính năng ghi lại hình ảnh của đối tượng xâm phạm hoặc cập nhật địa điểm của người đang cầm chiếc điện thoại của bạn. Và âm báo phát ra theo mức độ tăng dần để bạn dễ phát hiện.

Các tính năng chính của Best Phone Security Pro for iOS:

- Hỗ trợ bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi những sự xâm phạm trái phép.
- Cho phép lựa chọn kiểu khóa máy.
- Lựa chọn cài đặt âm báo.
- Hỗ trợ chụp ảnh đối tượng xâm phạm và cập nhật địa điểm điện thoại.
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Best Phone Security Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Best Phone Security Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ