Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Media Player Classic 32 bit Home Cinema 1.9.21.30 dev

  Cập nhật Media Player Classic 32 bit Home Cinema 1.9.13:

 • PhraseExpress 15.0.95

  Cùng với những công cụ soạn thảo quen thuộc như Word 2016 thì PhraseExpress cũng là một phần mềm văn bản thông minh với nhiều tính năng đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. PhraseExpress cho phép tạo các cụm từ viết tắt, giúp cho việc soạn thảo của bạn nhanh hơn nhiều, cùng với đó là công cụ kiểm tra chính tả tự động, theo dõi thông tin trên Clipboard gần đây của bạn, khởi động ứng dụng bằng phím tắt

 • SepPDF 3.55

  Cập nhật SepPDF 3.42:

 • WIA Loader 2.6.6.0

  Cập nhật WIA Loader 2.5.0.9 beta:

 • ImTranslator for FireFox 16.21

  ImTranslator for FireFox là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau một cách hiệu quả. Bạn không phải lo lắng khi dịch thuật khi phần mềm hỗ trợ tới 1640 ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha… Tất cả được tích hợp trong một công cụ dịch thuật nhỏ gọn.

 • Portable Freeplane 1.10.3 preview 05

  Portable Freeplane là phiên bản Portable của phần mềm Freeplane - thường được sử dụng để thiết kế các bản đồ tư duy và sắp xếp các ý tưởng sao cho dễ hiểu hơn, với tính tương tác cao, nhờ thế các hoạt động theo nhóm sẽ hiệu quả hơn. Portable Freeplane đặc biệt hữu ích với các công việc yêu cầu tư duy cao.

 • Refined GitHub for Chrome 22.5.22

  Refined GitHub for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng nâng cao tính tương tác với giao diện của GitHub, tinh giản các nội dung và bổ sung một số tính năng mới, cho phép bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu.

 • ZHPDiag 2022.5.22.35

  Cập nhật ZHPDiag 2022.1.21.8:

 • Agent Ransack 2022 build 3326

  Agent Ransack được đánh giá là công cụ tìm kiếm trên desktop cho phép bạn tìm thấy tất cả các tập tin, thay thế hoàn hảo cho chức năng tìm kiếm mặc định của windows, giúp bạn tìm file và các thông tin về ổ cứng. Đặc biệt, Agent Ransack hỗ trợ tính năng tìm kiếm nội dung bên trong tập tin, cho phép tìm kiếm theo từ khóa với tốc độ thực thi rất nhanh chóng.

 • Windows 10 Insider Preview 19044.1679 release preview

  Windows 10 Insider Preview về cơ bản không mấy khác biệt với bản phát hành chính thức của Windows 10, nghĩa là bạn sẽ thấy cùng menu khởi động, cùng môi trường màn hình, và sử dụng cùng các ứng dụng trước khi cài đặt với Windows 10. Tải Windows 10 Insider Preview nếu bạn muốn trở thành một thành viên trong cộng đồng Insider và trải nghiệm các tính năng mới nhất của hệ điều hành Windows trước khi các phiên bản chính thức được phát hành.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ