Battery Care cho iPhone icon download

Battery Care cho iPhone Chăm sóc, tăng tuổi thọ pin điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Care cho iPhone 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.0 trở lên
Downloads:
2446
Size:
10.6 MB
Phát hành:
HungChun Lai
Cập nhật:
09/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Battery Care cho iPhone 1.9

Thuy le

Ứng dụng Battery Care cho iPhone rất cần thiết cho bất kỳ người dùng điện thoại nào nhờ khả năng theo dõi, chăm sóc và hướng dẫn bạn bảo trì pin thiết bị đúng cách nhất. Tiện ích này sẽ cho bạn biết được độ hao mòn pin, chỉ ra các lỗi của pin và đề xuất phương án tối ưu hoặc thay thế pin cho bạn.

advertisements

Battery Care cho iPhone là một trong những tiện ích chăm sóc và theo dõi pin tốt nhất dành cho thiết bị iOS như iPhone và iPad của bạn, đặc biệt với những người có thói quen sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục vì nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe cũng như khả năng phục vụ của pin đang sử dụng.

download battery care cho iphone

Battery Care cho iPhone sẽ hiển thị chính xác dung lượng pin hiện tại, xác định mức độ hao mòn pin và cảnh báo cho bạn khi pin cần được sạc. Đặc biệt với những ai liên tục truy cập những ứng dụng trực tuyến như Zing Mp3 cho iPhone thì pin sẽ hao tổn rất nhanh. Để tiết kiệm pin thì bạn cũng không nên nghe nhạc trực tuyến trên Zing Mp3 cho iPhone quá lâu.

download battery care cho iphone

Battery Care cho iPhone còn giúp bạn chỉ ra các lỗi hiện tại của pin, đề xuất những phương pháp tốt nhất cho pin của bạn. Việc chơi game hoặc sử dụng ứng dụng chat Zalo cho iPhone cũng là nguyên nhân làm pin hao và chai nhanh, do đó bạn cũng nên truy cập Zalo cho iPhone vào những thời gian nhất định.

Các tính năng chính của Battery Care cho iPhone:

- Theo dõi pin điện thoại, iPad
- Xác định dung lượng pin còn lại
- Xác định độ hao mòn, chai pin
- Chăm sóc, tăng tuổi thọ pin
- Chỉ ra các lỗi cơ bản của pin

Cập nhật vào: 09/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Care cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Care cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ