Battery Doctor HD for iPad icon download

Battery Doctor HD for iPad Quản lý pin cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Doctor HD for iPad 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
350400
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Beijing Kingsoft
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Doctor HD for iPad 3.0

Nguyễn Thuý Thanh

Battery Doctor HD for iPad ứng dụng quản lý pin cho iPhone, iPad và iPad của bạn rất tuyệt vời. Nhờ có thiết kế đẹp và cách sử dụng đơn giản mà ứng dụng này đã được down trên 10 triệu lượt.

advertisements

Battery Doctor HD for iPad là ứng dụng quản lý pin miễn phí và hiệu quả cho iPad. Với chương trình được thiết kế thông minh, tính toán độ tối ưu cho việc sử dụng năng lượng trên các dòng máy tính bảng iPad. Ứng dụng giúp  người dùng có thể tiết kiệm pin một cách tốt nhất và tránh hao phí năng lượng.

 

Battery Doctor HD for iPad


Vấn đề lưu lượng pin và thời gian sử dụng những quả pin trên các dòng máy iPad là vấn đề người dùng vô cùng quan tâm. Hàng năm người dùng phải bỏ tiền ra khoảng 80$ để thay mới quả pin bị hỏng của chiếc máy tính bảng của mình. Với ứng dụng Battery Doctor HD for iPad giúp quản lý sử dụng năng lượng pin một cách tối ứu và hợp lý nhất. Khi sử dụng ứng dụng Battery Doctor có thể duy trì pin trong vòng 4 năm.


Ứng dụng Battery Doctor HD for iPad thể hiện đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến pin của thiết bị bạn đang dùng, với giao diện đoạt giải thưởng về đồ họa. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ biết mình đang ở đâu trong mỗi hoạt động và bạn còn bao nhiêu thời gian để sử dụng iPhone, iPod, iPad của bạn trong hoạt động đó.


Các tính năng chính của Battery Doctor HD for iPad


- Hiển thị trạng thái dung lượng pin
- Nhắc rút sạc khi phin đầy
- Hướng dẫn người dùng cách bảo trì phin
- Hộ trợ cho phép chạy chương trình trên màn hình nền

 

Battery Doctor HD for iPad

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Doctor HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Doctor HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ