My Battery Info  icon download

My Battery Info Quản lý tình trạng pin iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Battery Info 2.3.1

Phiên bản:
2.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
359533
Size:
2,7 MB
Phát hành:
Totus
Cập nhật:
08/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Battery Info 2.3.1

Nguyễn Sang

My Battery Info là ứng dụng trên iOS cho phép bạn quản lí pin cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng mang đến thông tin tình trạng pin của bạn mỗi khi gặp trục trặc hay sự cố. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

My Battery Info là ứng dụng cung cấp cho bạn trạng thái pin của thiết bị với tình trạng pin hiện tại. Ứng dụng cung cấp cho bạn trạng thái pin một cách chính xác giúp bạn có thời gian để điều chỉnh kịp thời nhất là những lúc đi xa.

My Battery Info for iOS

Với My Battery Info for iOS, bạn có thể nắm được thời gian sử dụng của mỗi ứng dụng ở những cấp độ sạc pin khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể refresh thông tin pin dễ dàng. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo pin của bạn được đảm bảo tốt nhất.

Với giao diện đẹp cùng thiết kế thông minh My Battery Info for iOS đã thu hút lượng lớn người tham gia cài đặt. Máy của bạn có thiết bị iOS 3.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của My Battery Info for iOS:

- Hiển thị thông tin pin và thời gian sử dụng kịp thời.
- Chọn mức pin cho thiết bị nếu muốn.
- Refresh thông tin pin hiệu quả.
- Hỗ trợ hiển thị tên thiết bị.

Một số hình ảnh khác

My Battery Info for iOS

My Battery Info for iOS
 

Cập nhật vào: 08/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Battery Info được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Battery Info và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ