Battery Booster for iPhone icon download

Battery Booster for iPhone Tăng tuổi thọ pin iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Booster for iPhone 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad. iOS 3.0
Downloads:
363666
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Appventions
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Booster for iPhone 2.7

Hoàng Gia Bách

Battery Booster for iPhoneọ pin là ứng dụng tăng hiệu suất và tuổi thọ pin cho người dùng iOS trên Iphone và Ipad. Ứng dụng mang đến trình kéo dài và làm tăng hiệu suất tuổi thọ của pin điện thoại hiệu quả. hãy truy cập ứng dụng và trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

advertisements

Battery Booster for iPhoneọ pin là ứng dụng cung cấp những thông tin về pin một cách đầy đủ và kịp thời để bạn có thể dễ dàng hoàn thành quy trình sạc pin. Quy trình này sẽ giúp sạc pin an toàn hơn, không gây hại cho pin của bạn.

Battery Booster for iPhone

Battery Booster for iPhoneọ pin còn có tính năng hiển thị thời gian sử dụng còn lại của pin để bạn có thể làm bất cứ việc gì bạn muốn trong thời gian lâu hơn. Ngoài ra ứng dụng còn hiển thị % pin ở thanh trạng thái trên cùng bên phải của điện thoại.

Battery Booster for iPhoneọ pin là ứng dụng hay mang lại tiện ích lớn nhất cho người dùng. Tham gia ứng dụng với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Battery Doctor Free for iOS:

- Mang đến thông tin thời gian sử dụng còn lại của pin.
- % pin hiển thị ở thanh trạng thái trên cùng bên phải.
- Giao diện đẹp thu hút người tham gia.
- Miễn phí cho người sử dụng.
 

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Booster for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Booster for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ