Apps4Stars iDownloader Free  icon download

Apps4Stars iDownloader Free Download và quản lý tập tin tải về

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Apps4Stars iDownloader Free 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366033
Size:
10,2 MB
Phát hành:
Apps4Stars
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Apps4Stars iDownloader Free 1.0.1

Trần Văn Việt

Apps4Stars iDownloader Free for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Tiện ích này cho phép người dùng tải nội dung từ trang web bất kì và quản lý việc download một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là công cụ miễn phí dành cho iPhone, iPad và iPod Touch.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, Apps4Stars iDownloader Free for iOS hỗ trợ người dùng trong việc xem và phát tệp tin đã tải xuống trực tiếp ngay trên thiết bị. Nếu muốn, người dùng có thể chuyển dữ liệu vào PC một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Apps4Stars iDownloader Free for iOS

Bên cạnh đó, Apps4Stars iDownloader Free for iOS còn bảo vệ trình duyệt web của thiết bị bằng mật khẩu. Tính năng này giúp bảo mật thông tin của người dùng khi lướt web. Ngoài ra, tiện ích còn cho phép người dùng phát nhạc và video ở nhiều định dạng khác nhau, phổ biến là MP4 và M4V.

Không chỉ vậy, người dùng có thể đọc tài liệu đa chức năng và hỗ trợ các định dạng tệp tin như .pdf, .doc, .xls, .ppt, .txt, .html,… Apps4Stars iDownloader Free for iOS còn có chức năng chia sẻ tệp tin qua USB hoặc kết nối Wi-Fi dưới dạng tệp tin đính kèm. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu ứng dụng với các tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của Apps4Stars iDownloader Free for iOS:


- Xem tệp tin tải xuống
- Phát tệp tin trực tiếp trên thiết bị
- Thiết lập mật khẩu web
- Hiển thị thư mục dưới dạng danh sách
- Lưu vị trí tệp tin audio
- Hiển thị lời bài hát
- Chia sẻ tệp tin qua iTunes
- Đọc tài liệu đa chức năng
- Chia sẻ qua USB, Email

Một số hình ảnh khác

Apps4Stars iDownloader Free for iOS

Apps4Stars iDownloader Free for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Apps4Stars iDownloader Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Apps4Stars iDownloader Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ