Download Box Free  icon download

Download Box Free Download và quản lý file

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Download Box Free 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366000
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Beyond Soft
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Download Box Free 1.0

Trần Văn Việt

Download Box Free for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Tiện ích này cho phép người dùng tải xuống và quản lý tệp tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là trình quản lý mạnh mẽ dành cho iPhone, iPad và iPod Touch.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, Download Box Free for iOS hỗ trợ người dùng trong việc tải tệp tin bất kỳ từ trang web xuống thiết bị iOS. Ngoài ra còn cho phép người dùng xem và phát tệp tin đã tải xuống một cách dễ dàng.

Download Box Free for iOS

Bên cạnh đó, Download Box Free for iOS còn hỗ trợ mở tài liệu ở nhiều loại tệp tin như tài liệu, audio, video ở nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể di chuyển, thay đổi tên hoặc xóa tệp tin và thư mục bất kỳ theo ý muốn.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể lưu ảnh vào album ảnh hệ thống. Thậm chí, việc phóng to, thu nhỏ ảnh cũng rất dễ dàng với thao tác kéo ngón tay. Chỉ cần cài đặt iTunes là người dùng có thể chuyển bất kỳ tài liệu nào vào PC. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu ứng dụng với các tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của Download Box Free for iOS:
- Xem tệp tin tải xuống
- Phát tệp tin trực tiếp trên thiết bị
- Phóng to, thu nhỏ ảnh
- Đánh dấu tài liệu
- In trang PDF trực tiếp
- Xem ảnh trong một thư mục
- Lưu ảnh vào album ảnh hệ thống
- Chia sẻ tệp tin qua iTunes

Một số hình ảnh khác

Download Box Free for iOS

Download Box Free for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Download Box Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Download Box Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ