Browser and File Manager for Documents cho iPhone icon download

Browser and File Manager for Documents cho iPhone Hỗ trợ tải và quản lý tập tin

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Browser and File Manager for Documents cho iPhone 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.1 or later
Downloads:
537
Size:
26.4 MB
Phát hành:
Eilvera UAB
Cập nhật:
12/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone 2.0.1

Thu Hà

Ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone tích hợp khá nhiều chức năng trong một công cụ nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng Android tải về các tập tin với tốc độ nhanh, duyệt web, quản lý file hiệu quả. Bạn có thể tải về nhiều loại file với định dạng khác nhau, chức năng tải linh hoạt.

advertisements

Browser and File Manager for Documents cho iPhone có đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá tốt hơn.

 

download browser and file manager for documents cho iphoneBrowser and File Manager for Documents cho iPhone cung cấp chức năng duyệt web riêng tư và an toàn. Người dùng có thể thiết lập tính năng xóa cache và cookie trình truyệt sau mỗi phiên duyệt web hoặc thiết lập bộ máy tìm kiếm mặc định Google để truy cập nhanh chóng. Trên iPhoen còn có công cụ Free Video Downloader cho iPhone hỗ trợ tải video cho thiết bị iOS khá nhanh chóng. Bạn tải về Free Video Downloader cho iPhone để sử dụng.

 

download browser and file manager for documents cho iphoneBrowser and File Manager for Documents cho iPhone hỗ trợ tải về các định dạng file như PDF, Zip, Docx, Txt, Dmg... Bạn được phép chỉnh sửa file, giải nén file nén zip và rar. Ngoài ứng dụng này, người dùng iOS có thể tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone. Các hình ảnh khi qua xử lý bằng PhotoWonder cho iPhone sẽ trở nên đẹp mắt hơn.

 

download browser and file manager for documents cho iphone

 

download browser and file manager for documents cho iphoneCác tính năng chính của Browser and File Manager for Documents cho iPhone:

- Tải file từ Internet với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng file
- Quản lý, chỉnh sửa file hiệu quả
- Duyệt web riêng tư và an toàn

Cập nhật vào: 12/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Browser and File Manager for Documents cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ