My Viettel cho iPhone icon download

My Viettel cho iPhone Quản lý tài khoản Viettel trên thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Viettel cho iPhone 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 trở lên
Downloads:
772
Size:
76.8 MB
Phát hành:
Viettel Corporation
Cập nhật:
11/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download My Viettel cho iPhone 2.3

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng My Viettel cho iPhone hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản di động Viettel trên iPhone/iPad bao gồm các tính năng như tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử hoạt động, các dịch vụ và chương trình khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao Viettel. Bên cạnh đó, tiện ích này còn giúp bạn kiểm tra, kiểm soát các dịch vụ mà mình đang sử dụng.

advertisements

My Viettel cho iPhone cho phép khách hàng của Viettel kiểm tra thông tin số thuê bao, lịch sử cước phí để tránh sai sót, hỗ trợ tìm kiếm  cửa hàng giao dịch của Viettel nhanh nhất.  Người dùng iOS sử dụng thuê bao của Viettel cũng được phép nhận các thông tin về các chương trình khuyến mại dành riêng cho từng thuê bao Viettel.

download my viettel cho iphone

My Viettel cho iPhone còn giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng cần truy cập trực tuyến chẳng hạn Zing Mp3 cho iPhone có thể bạn sẽ phải cần đến 3G nhiều hơn vì Zing Mp3 cho iPhone đòi hỏi dung lượng 3G khá lớn.

 

download my viettel cho iphone

My Viettel cho iPhone hỗ trợ cho người dùng hủy đăng ký các dịch vụ không cần thiết trên thiết bị iOS. Bạn cũng nên hạn chế các ứng dụng như Zalo cho iPhone để có thể tiết kiệm được tài khoản 3G hoặc sử dụng Zalo cho iPhone vào những thời gian nhất định.

download my viettel cho iphone

download my viettel cho iphone

Các tính năng chính của My Viettel cho iPhone:

- Quản lý thông tin số thuê bao, tra cứu cước phí
- Tìm kiếm cửa hàng giao dịch Viettel
- Nạp tiền vào tài khoản
- Nhận các thông tin khuyến mại dành cho từng khách hàng

Cập nhật vào: 11/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Viettel cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ