My VinaPhone cho iPhone icon download

My VinaPhone cho iPhone Quản lý cước VinaPhone trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My VinaPhone cho iPhone 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1548
Size:
4.4 MB
Phát hành:
VinaPhone
Cập nhật:
26/04/2016

Đánh giáChém Gió

Download My VinaPhone cho iPhone 2.0.2

Đỗ Thanh Hải

My VinaPhone cho iPhone là ứng dụng đa tiện ích trên điện thoại iPhone hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý cước điện thoại, giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng thuê bao. Với công cụ này, người dùng có thể tra cứu các thông tin cá nhân, tình trạng cước sử dụng, các chương trình khuyến mại. Ngoài ra, chủ thuê bao còn được phép tự tạo gói cước riêng của mình về gọi thoại, nhắn tin, sử dụng Internet,... phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

advertisements

My VinaPhone cho iPhone cung cấp cho người dùng các thông tin về tài khoản bao gồm loại thuê bao, ngày hòa mạng, tài khoản chính, tài khoản khuyến mại, data khuyến mại, hạn sử dụng... Bạn cũng có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi và lịch sử giao dịch đối với thuê bao mà mình đang sử dụng, kiểm tra lưu lượng 3G đã sử dụng và lưu lượng còn lại bao nhiêu. Thông thường thì bạn hay sử dụng 3G cho việc lướt web, lướt mạng xã hội, nghe nhạc trên Zing Mp3 cho iPhone hoặc chat Zalo cho iPhone. Trong đó thì Zing Mp3 cho iPhone thường mất nhiều lưu lượng 3G nhiều hơn cả.

 

download my vinaphone cho iphoneMy VinaPhone cho iPhone cho phép kiểm tra cước đã sử dụng trong tháng trước, cước phát sinh đã sử dụng đến thời điểm hiện tại dành cho thuê bao trả sau. Những thông tin này đặc biệt hữu ích cho những người có thói quen sử dụng điện thoại không kiểm soát, bao gồm nghe gọi và sử dụng 3G hoặc Internet cho các mục đích khác nhau.  Bạn cũng sẽ biết được thống kê 3 tháng thanh toán cước gần nhất của thuê bao Vinaphone trả sau. Tiện ích này hiện đang được người dùng iPhone và Android truy cập liên tục.

 

download my vinaphone cho iphoneMy VinaPhone cho iPhone còn hỗ trợ nạp tiền điện thoại dành cho các thuê bao trả trước và trả sau, tạo gói cước riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn thậm chí còn có thể thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng, đăng ký, hủy hoặc kiểm tra trạng thái của dịch vụ giá trị gia tăng, cập nhật tin khuyến mại và các chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất từ VinaPhone. Hiện ứng dụng này cũng đã có phiên bản trên Android, bạn tải về My VinaPhone nếu sử dụng điện thoại Android.

 

 

download my vinaphone cho iphone

 

download my vinaphone cho iphoneCác tính năng chính của My VinaPhone cho iPhone:

- Tra cứu thông tin tài khoản
- Xem thông tin về cuộc gọi, lưu lượng 3G
- Tra cứu cước điện thoại đã sử dụng trong thời gian gần đây
- Hỗ trợ thanh toán cước trả sau
- Cập nhật các tin tức khuyến mãi, chăm sóc khách hàng
 

Cập nhật vào: 26/04/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My VinaPhone cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My VinaPhone cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ