The Photo Cookbook  icon download

The Photo Cookbook Dạy nấu ăn cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

The Photo Cookbook 7.0.2

Phiên bản:
7.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
2679
Size:
356 MB
Phát hành:
ditter.projektagentur GmbH
Cập nhật:
31/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download The Photo Cookbook 7.0.2

Hoàng Gia Bách

The Photo Cookbook for iOS giúp người dùng sở hữu một bộ sưu tập các công thức món ăn dưới dạng hình ảnh. Các món ăn từ nổi tiếng tới bình dân của các quốc gia trên thế giới sẽ được mô phỏng lại bằng hình ảnh và có những hướng dẫn chi tiết cụ thể để tạo ra món ăn ngon như vậy.

advertisements

The Photo Cookbook for iOS gồm 2 phiên bản: phiên bản chính với 84 công thức nấu ăn và hơn 700 hình ảnh độ phân giải cao, phiên bản mới rộng với 240 công thức nấu ăn và 2.000 bức ảnh. Các hình ảnh đều được phân loại theo chủ đề riêng, hiển thị chi tiết trong từng bức ảnh để người dùng làm theo. Bởi được thiết kế dưới dạng hình ảnh nên ứng dụng này giúp người sử dụng có cái nhìn trực quan hơn về cách chế biến những món ăn. Ứng dụng còn tích hợp chức năng tìm kiếm cho các công thức nấu ăn, đánh dấu và chia sẻ các công thức qua Email.

 

Cập nhật vào: 31/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng The Photo Cookbook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải The Photo Cookbook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ