Art Authority  icon download

Art Authority Xem ảnh tại các bảo tàng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Art Authority 4.9.3

Phiên bản:
4.9.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
2752
Size:
122 MB
Phát hành:
Open Door Networks, Inc
Cập nhật:
09/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Art Authority 4.9.3

Đỗ Thanh Hải

Art Authority cho phép bạn đến thăm các bảo tàng nổi tiếng nhất trên thế giới với 55.000 tác phẩm nghệ thuật đủ thể loại, nó sẽ là điều gợi ý cho bạn biết là nên đi du lịch, tham quan bảo tàng nào. Ngoài ra nó còn rất nhiều các tính năng khác chờ bạn khám phá.

advertisements

Art Authority cho iPad đưa bạn đến một bảo tàng nghệ thuật thế giới thực đầy mê hoặc bằng tác phẩm của hơn 1.000 nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới của phương Tây, từ thời cổ đại cho đến ngày nay. 70.000 bức tranh và tác phẩm điêu khắc, tổ chức thành tám phòng giai đoạn cụ thể, mỗi phòng một cửa ngõ của toàn bộ một bảo tàng về nghệ thuật. 

Chọn một nghệ sĩ bằng cách di chuyển hoặc tên, và ngay lập tức trở nên đắm chìm trong một cuộc triển lãm dành chỉ để nghệ sĩ đó. Tìm kiếm và so sánh các tác phẩm nghệ sĩ khác nhau 'theo tiêu đề, chủ đề hoặc vị trí, hoặc chỉ đi lang thang một cách ngẫu nhiên và bị lạc trong nghệ thuật.

 

Cập nhật vào: 09/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Art Authority được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Art Authority và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ