Món Ngon cho iPhone icon download

Món Ngon cho iPhone Cẩm nang nấu ăn cho người nội trợ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Món Ngon cho iPhone 6.0

Phiên bản:
6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
340266
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Le Thanh Thao
Cập nhật:
12/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Món Ngon cho iPhone 6.0

Trần Văn Việt

Ứng dụng Món Ngon cho iPhone là cẩm nang toàn diện cho các bà nội trợ từ các thông tin về các món ăn, website nấu ăn hay, hình ảnh các món ăn đến cách chế biến cụ thể của từng món ăn theo từng vùng miền. Đặc biệt, bạn còn được xem các chương trình dạy nấu ăn, xem sách dạy nấu ăn và chuyên mục nấu ăn cùng người nổi tiếng.

advertisements

Món Ngon cho iPhone là một cuốn bách khoa toàn thư về ẩm thực và nấu ăn để bạn dễ dàng trở thành một người nội trợ đảm đang chỉ bằng một thiết bị iOS nhỏ gọn trên tay. Bạn sẽ nhận được thông tin về ích lợi của các món ăn, các món ăn mới của Việt Nam và thế giới, chọn lọc các website nấu ăn hay, ảnh các món ăn, món ngon theo từng vùng miền.

 

download mon ngon cho iphone

Món Ngon cho iPhone sẽ dạy bạn cách nấu chi tiết các món ăn truyền thống của 3 miền, các món ngon của một số đất nước Á Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản; các món ngon theo mua, theo đối tượng người ăn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh các món ăn hay công thức nấu qua Zalo cho iPhone để bạn bè của bạn được biết đến vì Zalo cho iPhone hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

 

download mon ngon cho iphone

Món Ngon cho iPhone cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tận dụng các nguyên liệu dân dã để chế biến ra những món ăn ngon nhất. Ngoài ra, bạn có thể đọc các sách dạy nấu ăn, xem chương trình dạy nấu ăn và nấu ăn cùng người nổi tiếng. Tham khảo thêm ứng dụng giải trí nghe nhạc Zing Mp3 cho iPhone với nhiều bài hát hay, đặc biệt Zing Mp3 cho iPhone rất phù hợp với giới trẻ.

 

download mon ngon cho iphone


Các tính năng chính của Món Ngon cho iPhone:

- Cẩm nang nấu ăn cho người nội trợ
- Dạy cách nấu món ăn truyền thống 3 miền
- Cách nấu các món ăn Tây, Tàu
- Xem chương trình dạy nấu ăn
- Nấu ăn cùng người nổi tiếng

Cập nhật vào: 12/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món Ngon cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món Ngon cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ