My TSA cho iPhone icon download

My TSA cho iPhone Thông tin về an ninh hàng không

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My TSA cho iPhone 2.2.0

Phiên bản:
2.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
1605
Size:
6.8 MB
Phát hành:
Transportation Security Administration
Cập nhật:
26/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download My TSA cho iPhone 2.2.0

Nguyễn Sang

Ứng dụng My TSA cho iPhone hỗ trợ cho những ai sắp đi du lịch xa bằng phương tiện máy bay bằng cách cung cấp các thông tin về quy định hàng không mới nhất. Với tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời tìm kiếm các thông tin trên mạng, chuẩn bị hành lý tốt nhất cho chuyên du lịch của mình.

advertisements

MyTSA cho iPhone rất cần thiết cho những ai yêu thích du lịch và chuẩn bị đi du lịch bằng phương tiện máy bay với các quy định về an ninh hàng không. Hơn nữa, nó được phát triển bởi Cục Quản lý An toàn Giao thông của Mỹ dành cho người dùng iOS để bạn có thể tra cứu tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

 

download my tsa cho iphoneMyTSA cho iPhone cung cấp cho người dùng những thay đổi mới nhất trong quy định của các hãng hàng không, những đồ dùng, tư trang không được mang lên máy bay để tránh tình trạng phải bỏ lại. Bạn cũng sẽ rất cần đến ứng dụng Camera360 cho iPhone để chụp ảnh khi đi du lịch. Sử dụng Camera360 cho iPhone, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp hoàn hảo.

 

download my tsa cho iphoneMyTSA cho iPhone cũng giúp bạn ước lượng khoảng thời gian phải chờ đợi ở sân bay để hoàn thiện thủ tục lên máy bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Zalo cho iPhone để liên lạc thường xuyên với bạn bè cho chuyến đi của mình. Tải về Zalo cho iPhone ngay bây giờ.

 

download my tsa cho iphone

download my tsa cho iphoneCác tính năng chính của MyTSA cho iPhone:

- Cung cấp các thông tin an ninh hàng không mới nhất
- Cho biết những đồ dùng không được mang lên máy bay
- Ước lượng thời gian làm thủ tục ở sân bay
- Những quy định hàng không mới được cập nhật
 

Cập nhật vào: 26/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My TSA cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My TSA cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ