Foursquare  icon download

Foursquare Tìm địa điểm cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Foursquare 7.0.8

Phiên bản:
7.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
366466
Size:
23,3 MB
Phát hành:
Foursquare Labs
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Foursquare 7.0.8

Hoàng Gia Bách

Foursquare for iOS là ứng dụng giúp người dụng tìm kiếm địa điểm một cách dễ dàng hơn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Tham gia ứng dụng bạn sẽ thấy tính năng tiện ích của nó.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Foursquare for iOS hiện tại là 7.0.8 được cập nhật ngày 14/05/2014 bổ sung thêm nhiều địa đểm mới nổi tiếng cũng như cách tìm kiếm dễ dàng hơn.

 

Foursquare for iOS mang đến cho người dùng nhữn trải nghiệm dịch vụ chia sẻ địa điểm đa dạng, tiện ích trên thiết bị iOS. Tham gia ứng dụng, chắc chắn người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm các địa điểm như nhà hàng, quán bar và các chương trình khuyến mại , giảm giá hấp dẫn khác.

 

 

Foursquare for iOS có số lượng người tham gia lớn( khoảng 35 triệu người) nên bạn có thể giao lưu với đông đảo mọi người trên khắp mọi miền. Ứng dụng giúp bạn chia sẻ thông tin và nhận những lời giới thiệu, đề xuất thú vị cho những nhà hàng, quán bar và địa điểm thắng cảnh từ những người bạn của mình.

Foursquare for iOS nhận các đề xuất tức thời, do đó bạn sẽ nhận được thông tin một cách nhanh chóng, thỏa mãn nhu cầu ăn uống, mua sắm đặc biệt là khi bạn đang du lịch ở một địa điểm mới.Tham gia ứng dụng để trải nghiệm điều tuyệt diệu nhất.

Tính năng chính của Foursquare for iOS:

- Giúp người dụng tìm kiếm địa điểm một cách dễ dàng hơn
- Mang đến cho người dùng nhữn trải nghiệm dịch vụ chia sẻ địa điểm đa dạng
- Giúp bạn chia sẻ thông tin và nhận những lời giới thiệu, đề xuất thú vị
- Thông tin được cập nhật lien tục

 

Một số hình ảnh khác của Foursquare for iOS


 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Foursquare được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Foursquare và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ