Yelp  icon download

Yelp Tìm địa điểm trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yelp 7.6.0

Phiên bản:
7.6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362200
Size:
16,1 MB
Phát hành:
Yelp
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yelp 7.6.0

Đỗ Thanh Hải

Yelp for iOS là ứng dụng dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch, cho phép người dùng tìm kiếm và quản lý các đại điểm ngay trên thiết bị của mình. Đây là ứng dụng tiện lợi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất kì đại điểm nào. Hãy nhanh tay cài đặt miễn phí.

advertisements

Yelp for iOS giúp bạn tìm kiếm các địa điểm ăn uống, mua sắm, giải trí như nàh hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên…một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn hạn chế thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi các bình luận, đánh giá của mọi người về các địa điểm đó để có thể lựa chon đùng đắn.

Yelp for iOS

Yelp for iOS còn cung cấp và giúp bạn tìm kiếm các Deal giảm giá và hấp dẫn, cung cấp cho người dùng thêm một số thủ thuật hay các mẹo vặt để tìm kiếm đị điêm dễ hơn. Hiện, ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý…và tương thích với các thiết bị: iPhone, iPod Touch và iPad có hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Với sự tiện ích của mình, Yelp for iOS thu hút rất đông người dùng khắp nơi trên thế giới. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và cảm nhận sự tiện lợi từ ứng dụng.

Tính năng của Yelp for iOS:

- Giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm bằng iOS.
- Cung cấp các địa điểm, các deal và bình luận của cộng đồng.
- Cung cấp các mẹo vặt, các thủ thuât sử dụng.
- Cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh

Yelp for iOS

Yelp for iOS
 

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yelp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yelp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ