Địa điểm ngân hàng  icon download

Địa điểm ngân hàng Tìm địa điểm ngân hàng trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Địa điểm ngân hàng 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365866
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Nguyen Van Hung
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Địa điểm ngân hàng 3.5

Thu Hà

Địa điểm ngân hàng for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm ngân hàng trên iPhone/iPad. Đây là ứng dụng cho phép bạn tra cứu tất cả các vị trí ngân hàng trên đất nước Việt Nam. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ ứng dụng hữu ích này.

advertisements

Địa điểm ngân hàng for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu ngân hàng trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Và nó cũng được áp dụng công nghệ định vị GPS thông minh.

Địa điểm ngân hàng for iOS

Địa điểm ngân hàng for iOS có thể tra cứu các ngân hàng với công nghệ GPS. Bạn sẽ có được thông tin vị trí các ngân hàng gần nhất. Thông tin kết quả tìm kiếm nhanh chóng dễ dàng. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, Địa điểm ngân hàng for iOS còn có thể xem được thông tin chi tiết cụ thể về vị trí ngân hàng trên bản đồ thông qua tiện ích chỉ đường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phiên bản mới của ứng dụng luông được cập nhật một cách tự động.

Các tính năng chính của Địa điểm ngân hàng for iOS:

- Tìm kiếm ngân hàng
- Thông tin chi tiết về ngân hàng qua bản đồ
- Tra cứu quãng đường gần nhất
- Hỗ trợ công nghệ GPS
- Tìm kiếm nhanh chóng dễ dàng

Một số hình ảnh khác

Địa điểm ngân hàng for iOS

Địa điểm ngân hàng for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Địa điểm ngân hàng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Địa điểm ngân hàng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ