Ăn uống pro  icon download

Ăn uống pro Tìm địa điểm ăn uống trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ăn uống pro 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
366566
Size:
41,8 MB
Phát hành:
Minh Hien
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ăn uống pro 2.4

Thu Hà

Ăn uống pro for iOS là trình ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm các vị trí ăn uống trên iphone/ipad. Bạn có thể lựa chọn nhanh chóng dễ dàng các địa điểm trên khắp 7 thành phố của cả nước. Người dùng sẽ có được những thông tin chi tiết cụ thể nhất đính kèm.

advertisements

Ăn uống pro for iOS cung cấp cho người dùng các vị trí thỏa sức ăn uống trên khắp 7 thành phố sôi động của cả nước. Bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng.

Ăn uống pro for iOS

Nội dung chi tiết và cụ thể. Ăn uống pro for iOS chia nội dung để tìm kiếm thành 7 chủ đề. Bao gồm như: đủ thứ, các món lẩu nướng, hay các bữa tiệc ở nhà hàng. Và có cả chè, kem, các món ăn vặt, chuyện hẹn hò.

Các vị trí được miêu tả cụ thể gồm thông tin về địa chỉ, số liên lạc, web. Ăn uống pro for iOS còn có các hình ảnh được đính kèm. Bạn còn có thể tra cứu theo các từ khóa. Hay đánh dấu các vị trí dễ dàng, tra cứu nhật ký, và thống kê các vị trí.

Các tính năng chính của Ăn uống pro for iOS:

- Tìm kiếm các vị trí ăn uống
- Địa điểm trên khắp 7 thành phố
- Thông tin cung cấp: địa chỉ...
- Hình ảnh được đính kèm
- Tra cứu theo các từ khóa
- Đánh dấu các vị trí dễ dàng
- Thống kê các vị trí

Một số hình ảnh khác

Ăn uống pro for iOS

Ăn uống pro for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ăn uống pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ăn uống pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ