EVN NPC.CSKH cho iPhone icon download

EVN NPC.CSKH cho iPhone Tra cứu thông tin về điện

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

EVN NPC.CSKH cho iPhone 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 trở lên.
Downloads:
353
Size:
11.8 MB
Phát hành:
Công ty CNTT Điện lực miền Bắc
Cập nhật:
25/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download EVN NPC.CSKH cho iPhone 1.9

Thu Hà

EVN NPC.CSKH cho iPhone là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) qua điện thoại, hiện đang phục vụ cho hàng triệu khách hàng. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin về dịch vụ điện năng do EVNNPC cung cấp, đồng thời cập nhật những thông tin đầy đủ về các hoạt động của Tổng công ty cũng như Điện lực địa phương.

advertisements

EVN NPC.CSKH cho iPhone cho phép khách hàng tra cứu chỉ số điện, hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình, lịch tạm ngừng cấp điện theo kế hoạch của nhà nước để có sự sắp xếp các công việc hợp lý hoặc lịch ghi chỉ số công tơ theo định kỳ.

 

download evn npccskh cho iphone

EVN NPC.CSKH cho iPhone giúp bạn hình dung được tình hình tiêu thụ điện, thông tin giá điện mới nhất, các văn bản pháp quy của ngành điện, hướng dẫn các dịch vụ về điện, tư vấn sử dụng điện tiết kiệm và hợp lý.

 

download evn npccskh cho iphone

EVN NPC.CSKH cho iPhone cũng hỗ tợ xem lịch sử treo tháo công tơ, lịch sử thanh toán tiền điện, tra cứu các điểm thu tiền điện gần nhất. Người sử dụng truy cập vào kho ứng dụng và tìm kiếm theo ký tự: EVNNPC CSKH để cài đặt và sử dụng.

 

download evn npccskh cho iphone

Các tính năng chính của EVN NPC.CSKH cho iPhone:

- Tra cứu chỉ số điện, hóa đơn tiền điện
- Xem lịch cắt điện, lịch ghi chỉ số công tơ
- Tra cứu thông tin giá điện, tư vấn sử dụng điện
- Xem lịch sử thanh toán, lịch sử treo tháo công tơ

Cập nhật vào: 25/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng EVN NPC.CSKH cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải EVN NPC.CSKH cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ