IQ Test Experts icon download

IQ Test Experts Kiểm tra trí thông minh của bạn trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

IQ Test Experts 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
338866
Size:
9,1 MB
Phát hành:
Ngo Van Trung
Cập nhật:
07/06/2020

Đánh giáChém Gió

Download IQ Test Experts 1.2.1

Nguyễn Sang

IQ Test Experts for iOS là một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp phục vụ mục đích kiểm tra chỉ số thông minh (kiểm tra IQ) của người dùng iOS. Phần mềm cung cấp một ngân hang 1000 câu hỏi, hệ thống thang điểm khoa học, kết quả và giấy chứng nhận giải thưởng cho người dùng.

advertisements

IQ Test Experts for iOS là ứng dụng kiểm tra chỉ số thông minh với 25 bài tập thử nghiệm, tổng cộng bao gồm 1000 câu hỏi ngẫu nhiên có độ khó khác nhau để đánh giá chỉ số IQ của người chơi. Ứng dụng cung cấp hệ thông chấm điểm khoa học theo kết quả và thời gian trả lời mỗi câu hỏi.

Ứng dụng IQ Test Experts for iOS cung cấp đồng hồ hẹn giờ để tính thời gian trả lời mỗi câu hỏi. Tất cả các bài test đều được xây dựng với các câu hỏi hoàn toàn ngẫu nhiên có độ khó khác nhau và tăng dần.

Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể xem lại toàn bộ bài kiểm tra của mình hoặc xem những câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. Đồng thời, ứng dụng được tích hợp chức năng giải thích cho tất cả các câu hỏi nếu bạn cần.

Một số tính năng chính của IQ Test Experts for iOS:

-    Cung cấp ngân hàng câu hỏi kiểm tra chỉ số IQ
-    Cung cấp hệ thống chấm điểm khoa học
-    Tích hợp đồng hồ hẹn giờ để tính thời gian cho các câu hỏi
-    Giải thích các câu hỏi cần thiết

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/06/2020

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng IQ Test Experts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải IQ Test Experts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ