Photo Collage Creator for iOS icon download

Photo Collage Creator for iOS Cắt, ghép ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Collage Creator for iOS 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366366
Size:
17,5 MB
Phát hành:
Big Blue Clip
Cập nhật:
30/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Collage Creator for iOS 2.2

Đỗ Thanh Hải

Photo Collage Creator for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng thiết kế ảnh cắt dán từ những bức ảnh yêu thích trong thư viện ảnh. Với những tính năng độc đáo có trong tiện ích này, chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị cho người dùng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Photo Collage Creator for iOS hiện tại là 2.2 được cập nhật ngày 25/06/2014 cho phép bạn lựa chọn hình ảnh từ các album của bạn.

 

Giờ đây với Photo Collage Creator for iOS, người dùng có thể tự mình thiết kế những bức ảnh độc đáo và mang phong cách riêng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng chọn ảnh từ album ảnh trong thiết bị di động.

 

Photo Collage Creator for iOS

 

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn tỷ lệ cỡ ảnh khác nhau như 1x1, 4x6, 6x4, 3x4, 4x3, 5x7, 7x5, 9x16, 16x9. Việc tùy chỉnh màu nền, họa tiết nền hay cắt ảnh, xoay ảnh cũng giúp bức ảnh của người dùng trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân qua Facebook để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Ngoài ra, người dùng có thể yên tâm khi các bức ảnh được Photo Collage Creator for iOS xuất ra đều có độ phân giải cao.

Tính năng chính của Photo Collage Creator for iOS:

- Cho phép chọn ảnh từ album ảnh
- Chọn tỷ lệ cỡ ảnh
- Tùy chọn màu nền
- Lưu ảnh vào album ảnh
- Xuất ảnh chất lượng cao
- Cắt ảnh, xoay ảnh
- Chia sẻ qua Facebook

Hình ảnh trong Photo Collage Creator for iOS

Photo Collage Creator for iOS
 

Cập nhật vào: 30/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Collage Creator for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Collage Creator for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ