Photo Frame for iPad icon download

Photo Frame for iPad Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Frame for iPad 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
363033
Size:
26,7 MB
Phát hành:
Perception System
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Frame for iPad 1.5

Trần Minh Quân

Photo Frame for iPad là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh ngay trên các thiết bị iPad một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng.

advertisements

Photo Frame for iPad sẽ giúp bạn chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể làm cho chúng đẹp và phong cách hơn và có thể trình chiếu slideshow, thêm đồng hồ, chụp khung hình Sau đó, bạn có thể chia sẻ các bức hình này trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter…

Photo Frame for iPad

Photo Frame for iPad có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt, giúp bạn tạo và chỉnh sửa các bức ảnh đẹp và rõ nét hơn. Ứng dụng còn giúp lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện và quản lý tốc độ slideshow.

Với tính năng vượt trội của mình Photo Frame for iPad đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Hãy biến điện thoại của bạn thành chiếc máy ảnh tuyệt vời bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Photo Frame for iPad:

- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên iPad.
- Tích hợp nhiều hiệu ứng.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iPad của iOS.

Hình ảnh trong Photo Frame for iPad

Photo Frame for iPad

Photo Frame for iPad
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Frame for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Frame for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ