PowerCam 7  icon download

PowerCam 7 Chụp ảnh chuyên nghiệp trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PowerCam 7 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
2692
Size:
37.1 MB
Phát hành:
Wondershare Software
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download PowerCam 7 1.0.0

Nguyễn Sang

PowerCam 7 for iOS cung cấp cho người dùng công cụ chụp ảnh cao cấp trên các thiết bị iOS với nhiều chế độ chụp, tạo ảnh với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này còn giúp chỉnh sửa các thông số ảnh và áp dụng những hiệu ứng độc đáo cho ảnh.

advertisements

PowerCam 7 for iOS cho phép người dùng sử dụng 4 chế độ chụp ảnh Magic Shot, Tilt-Shift, FaceTimer & Video. Bạn cũng có thể quay Video với các hiệu ứng được thêm vào trực tiếp, xem trước ảnh chụp và tạo các ảnh định dạng vuông tỷ lệ 1:1. Ảnh và Video được tạo ra có chát lượng tốt. Nếu chưa ưng ý, người dùng được phép điều chỉnh các thông số về độ sáng, độ tương phản và bão hòa cho ảnh, áp dụng các hiệu ứng mới vào ảnh.

PowerCam 7 for iOS hỗ trợ nhiều dịch vụ phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr, Flickr, YouTube để bạn có thể chia sẻ ảnh và Video đến bạn bè của mình, hay gửi chúng qua Email với dung lượng nhỏ nhất. Tiện ích này bổ sung chức năng truyền tập tin từ điện thoại sang máy tính thông qua mạng Wifi.

Các tính năng chính của PowerCam 7 for iOS:

- Cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh
- Quay Video với hiệu ứng trực tiếp
- Chỉnh sửa các thông số cho ảnh
- Áp dụng hiệu ứng cho ảnh
- Chia sẻ ảnh và Video qua nhiều dịch vụ
- Truyền ảnh từ điện thoại sang máy tính qua Wifi

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PowerCam 7 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PowerCam 7 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ