Camera + cho iPhone icon download

Camera + cho iPhone Chụp ảnh đẹp trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera + cho iPhone 7.1.1

Phiên bản:
7.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 trở lên
Downloads:
2683
Size:
55.8 MB
Phát hành:
tap tap tap LLC
Cập nhật:
03/04/2016

Đánh giáChém Gió

Download Camera + cho iPhone 7.1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Camera + cho iPhone là ứng dụng chụp ảnh trên các thiết bị iOS với nhiều chế độ chụp, nhiều hiệu ứng và các tùy chỉnh thú vị mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và đẹp mắt nhất. Bạn không cần phải là một chuyên gia hay những người có kinh nghiệm dày dặn về nhiếp ảnh, với tiện ích này, bạn sẽ thấy đam mê chụp ảnh ngay lập tức. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chia sẻ các hình ảnh đã chụp lên mạng xã hội.

advertisements

Camera + cho iPhone cung cấp cho bạn nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như chụp ảnh chân dung, chụp phong cảnh, chụp trong điều kiện thiếu sáng, zoom kỹ thuật số, sử dụng flash cho camera trước... để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo. Bên cạnh đó là các hiệu ứng chụp ảnh hiện đại như HDR, Lisa Bettany, Grunge, So Emo... giúp bạn tùy chọn phong cách nhìn cho mỗi hình ảnh.

 

download camera + cho iphoneNói đến ứng dụng chụp ảnh trên di động, không thể không nhắc đến cái tên nổi tiếng Camera360 cho iPhone đã từng làm chao đảo các bạn trẻ trong một thời gian dài. Camera360 cho iPhone là tiện ích chụp ảnh thần thánh, mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp lung linh.

 

download camera + cho iphoneCamera + cho iPhone cho phép bạn vẽ chú thích lên ảnh, điều chỉnh kích cỡ ảnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Các hình ảnh cũng sẽ được tự động đồng hộ trên các thiết bị iOS gồm cả iPhone và iPad để bạn truy cập và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi. Các hình ảnh sau khi được chụp có thể chia sẻ lên Facebook, Twitter, và Flickr.

 

download camera + cho iphoneNếu bạn chưa ưng ý với những hình ảnh được chụp, bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone đã được nhiều người biết đến bởi khả năng chỉnh ảnh rất linh hoạt. PhotoWonder cho iPhone cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh để người dùng tích hợp cho các hình ảnh của mình.

 

download camera + cho iphone

 


Các tính năng chính của Camera + cho iPhone:

- Chụp ảnh trên iPhone
- Nhiều chế độ chụp
- Phong phú các hiệu ứng
- Điều chỉnh kích cỡ ảnh, thêm chú thích ảnh
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội
 

Cập nhật vào: 03/04/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera + cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera + cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ