Top download trên Chỉnh sửa ảnh, Ghép ảnh

 


Mới nhất trên Chỉnh sửa ảnh, Ghép ảnh

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Skype Preview 8.91.76.402

  Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

 • Skype Classic 7.41.0.101

  Bạn muốn sử dụng giao diện Skype những năm đầu ra mắt, hãy tải Skype Classic, phiên bản giao diện cổ điển, chưa từng được cập nhật các tính năng mới như hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, Skype Classic sẽ được Microsoft hỗ trợ tới hết ngày 1/11/2018.

 • Avast Free Antivirus 22.11.7716

  Avast Free Antivirus là một trong phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Avast Free Antivirus cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

 • Virtual DJ 2023 Build 7356

  VirtualDJ là phần mềm mix nhạc, tạo nhạc dj ấn tượng giúp bạn kết hợp nhiều thành phần và hiệu ứng âm thanh khác nhau để tạo ra những màn trình diễn ấn tượng. Virtual DJ kết hợp bàn xoay ảo tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm được làm một dj chuyên nghiệp nhất, bạn có thể trộn các bài hát, điều chỉnh nhịp độ và kết hợp các bộ lọc đa dạng.

 • Opera 93.0.4585.37 64bit

  Opera là một trong những trình duyêt web tốt nhất trên Windows cũng như Mobile hiện nay nhờ chức năng mà người dùng cần thì hầu như Opera đều đáp ứng được như: Vào Facebook, Messenger, truy cập WhatsApp nhanh chóng ... đặc biệt phiên bản mobile, Opera hỗ trợ VPN, chặn quảng cáo giúp lướt web thoải mái và tốn ít dung lượng hơn.

 • Helicopter Games Simulator Cho Android

  Cập nhật Helicopter Games Simulator Cho Android:

 • Microsoft Translator Online

  Cập nhật Microsoft Translator Online:

 • Android Studio 2021.3.1.17

  Android Studio là công cụ giả lập Android trên máy tính để bạn có thể chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng di động trên màn hình lớn, liên kết với kho game phong phú cho di động. Android Studio còn tạo ra môi trường Android developer lý tưởng cho việc lập tình và phát triển các ứng dụng di động.

 • Free Fire Max Cho Android

  Cập nhật Free Fire Max 2.70.0 Cho Android:

 • MiniTool Partition Wizard Technician Edition 12.6

  MiniTool Partition Wizard Technician Edition là ứng dụng giúp các chuyên gia IT quản lý nhiều ổ đĩa và phân vùng trên vô số máy tính đến từ nhiều công ty khác nhau qua một giao diện duy nhất. MiniTool Partition Wizard Technician Edition tích hợp nhiều công cụ quản lý phân vùng, mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các hoạt động liên quan đến ổ đĩa và phân vùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ